Một nguồi tin cho biết, 23h45 ngày 20/10, hai vợ chồng chủ thẩm mỹ viện này đưa xác nạn nhân ra cầu Vĩnh Tuy vứt.

Cầu Vĩnh Tuy, nơi xác nạn nhân bị xém xuống

Ngày 22/10, Công an Hà Nội đang điều tra làm rõ nghi án nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường, ở đường Giải Phóng ném xác một nữ bệnh nhân xuống sông Hồng phi tang khi phát hiện bệnh nhân tử vong.
Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, chị Lê Thanh Huyền, 39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội ra khỏi nhà từ sáng 19/10.
Đến rạng sáng hôm sau có một số điện thoại lạ gọi cho gia đình thông báo phát hiện xe máy của chị Huyền, ở khu vực Thạch Bàn, Long Biên; trên xe còn nguyên chìa khoá, tài sản…


Do không liên lạc được với chị Huyền, gia đình đã tới cơ quan công an trình báo về việc chị H bị mất tích. Sáng 22/10, khi giặt quần áo của chị H, chồng chị H tìm thấy một hoá đơn thanh toán viện phí tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Cùng thời gian này, gia đình nhận được thông báo của cơ quan công an về việc quá trình làm việc với cơ quan công an, nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường đã thừa nhận chị Huyền tử vong trong quá trình làm đẹp tại đây vào ngày 19/10.
Thay vì thông báo với cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân thì thẩm mỹ này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.


Được biết Thẩm mỹ viện Cát Tường là cơ sở hoạt động không phép, có giấy chứng nhận hành nghề khoa ngoại. Người đầu tư thẩm mỹ này là một doanh nhân tên Tiến.
Theo người dân xung quanh, ngày hôm qua 21/10, công an đi khắp phố hỏi ai nhìn thấy người phụ nữ này không.
Một nguồi tin cho biết, 23h45 ngày 20/10, 2 vợ chồng chủ thẩm mỹ viện này đưa xác nạn nhân ra cầu Vĩnh Tuy vứt.
Hiện tại gia đình và cơ quan chức năng đang phối hợp tìm thi thể chị Huyền bị ném xuống từ cầu Vĩnh Tuy.
Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện đang là bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Được quảng cáo với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường không ngừng học hỏi, trau dồi tay nghề từ những công nghệ tiến bộ vượt bậc mới nhất trên thế giới.


Trong nghành y dược và nghành phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường được đánh giá là một bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao đi kèm với y đức tốt. Tất cả các ca phẫu thuật phức tạp tại các bệnh viện lớn đều được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường thực hiện thành công mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Nói đến Ths. Bs Nguyễn Mạnh Tường rất nhiều người tỏ lòng cảm ơn và kính phục.

XEM TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

+ Trắng đêm tìm nạn nhân bị "bác sỹ vứt xác"

+ Nạn nhân Cát Tường bị rạch bụng nên không thể nổi?

+ Nghi vẫn Bác sĩ phi tang xác nạn nhân ở trên bờ?

+ Phát hiện xác chết gần nơi "bác sỹ vứt xác"

Nguồn : Thiet ke noi that phong khach | khoan cat be tong|
Thiet ke noi that biet thu ecopark
| khoan cat be tong tphcm | khoan cắt bê tông Hà Nội